Pylsa með dass af töfrabragði
Ég fékk að taka þátt í svo ótrúlega skemmtilegri herferð með Krónunni síðasta sumar. Herferðin hét Dass af töfrabragði og var fókus á grilluppskriftir fyrir góða veðrið. Ég gerði könnun á instagram til að athuga hvort fylgjendur mínir myndu geta giskað á hvaða töfrabragð ég myndi nota…. Ég komst að því að ég er mjög fyrirsjáanleg og voru mjög margir sem giskuðu á SÚRKÁL ! Haha og það var nákvæmlega það sem ég hafði hugsað mér sem “töfrabragð” en í þessari uppskrift leyfum við Rauðmeti og Kimchi frá súrkál fyrir sælkera að sjá um töfrana.
Ég kynni því Oumph the banger með dass af töfrabragði!✨🌭✨
Pylsa með öllu hefur nú fengið nýja merkingu !
Færslan er unnin í samstarfi við Krónuna.
Þú þarft:
Gunnur
Pylsubrauð
Oumph the banger
Vals tómatsósa
Laukur
Steiktur laukur
Nr.1.
Grunnur
+ kartöflusalat
+ rauðmeti frá súrkál fyrir sælkera
Nr.2.
Grunnur
+ kimchi cole slaw
Eða Nr.1 + Nr.2
Grunnur
+ kartöflusalat
+ kimchi cole slaw
+ rauðmeti frá súrkál fyrir sælkera
Kartöflusalat:
500 gr forsoðnar kartöflur
5 súrar gúrkur
3 vorlaukar
3/4 dl vegan krónu mæjó (ca)
1 msk sinnep dijon
1 tsk laukduft
1 tsk paprikukrydd
Hnífsoddur salt
Aðferð:
Kartöflur, súrar gúrkur og vorlaukur skorið smátt og svo öllu hrært saman.
Kimchi cole slaw (ca):
1 dl kimchi frá súrkál fyrir sælkera
1 dl vegan krónu mæjó
Aðferð:
Blanda!
Verði ykkur að góðu.