Mexico platti
Færslan er unnin í samstarfi við innnes.
Þú þarft:
Vefjurnar:
4 stórar tortillapönnukökur frá Mission (venjulegar eða með grillrönd)
1 dl lífræn mission salsa sósa
1 askja oatly hafrasmurostur
1/2 smátt skorinn púrrulaukur eða vorlaukur
hnífsoddur salt
kóreander fyrir kóreander elskendur
Guacamole:
2 stórir þroskaðir avokadóar
safi úr 1/2 lime
1 msk smátt skorinn rauðlaukur
2 msk smátt skorinn kóreander
1 rifið hvítlauksrif
1/4 tsk jurtasalt eða himalaya
Annað:
Mission nachos
1 krukka lífræn Mission salsa sósa til að hafa með
Salatblöð eða kóreander til að skreyta með
Aðferð:
Blandið saman hafrasmurosti, salsa sósu, púrrulauk/vorlauk og salti.
Smyrjið blöndunni á tortillavefjurnar, rúllið þeim upp og skerið í passlega munnbita.
Útbúið guacamoleið með því að stappa saman avokadó við limesafa, smáttskorinn rauðlauk, kóreander og hvítlauk. Smakkið til og bætið við salti eftir smekk.
Raðið vefjubitunum á bakka og berið fram með guacamole og söltuðum nachos og salsasósu til hliðar.
Verði ykkur að góðu.