Hátíðleg kex dýfa
Klárlega ein uppáhalds, ótrúlega einföld en á sama tíma hátíðleg! Fullkomin til að bjóða uppá í vinakvöldinu en getað græjað á nokkrum mínutúm eða til að hafa með á vegan ostabakkann.
Færslan er unnin í samstarfi við oatly á íslandi.
Þú þarft:
1 oatly rjómaostur - bláa dollan (150gr)
45 gr hnetur
45 gr trönuber
15 gr graslaukur
hnífsoddur jurtasalt
Aðferð:
Ristið pekanhneturnar á pönnu í ca 2 mínútur
Saxið trönuberin og gralaukin smátt.
Blandið öllu saman nema smá hluta af hnetunum, trönuberjunum og graslaukum.
Smakkið til með jurtasalti.
Blandið saman og berið fram í skál og skreytið með restinni af hnetunum, trönuberjum og graslauknum.
Verði ykkur að góðu.