Ávaxtasalat með döðlum, kókos & þeyttum hafrarjóma

Ávextir eru góðir einir og sér en þegar búið er að skera þá niður og blanda saman í skál verða þeir eitthvað extra góðir. Bætum svo við þeyttum hafrarjóma og við erum komin með fullkominn eftirrétt fyrir stóra og litla munna. Tilvalið á kósýkvöldi.

Útfærslurnar geta verið óteljandi enda til svo mikið af góðum ávöxtum og berjum en hér kemur mín útfærsla. Mæli með að velja sem mest af lífrænum ávöxtum.✨

Færslan er unnin í samstarfi við oatly á íslandi.

Þú þarft:

  • 2 perur

  • 2 epli

  • 2 appelsínur

  • 1 mangó

  • 1-2 bananar

  • 250 gr jarðaber

  • 2 dl þurrkaðar döðlur

  • 1 ½ dl kókosmjöl

  • 1 peli oatly þeytirjómi

  • Vegan súkkulaði, t.d hrísgrjónasúkkulaðið frá Rapunzel, ekki nauðsynlegt.

Aðferð:

  1. Skerið ávextina smátt, klippið niður þurrkaðar döðlur og blandið í skál.

  2. Ristið kókosinn á þurri pönnu í örfáar mínútur og dreifið yfir ávaxtasalatið.

  3. Berið fram með þeyttum hafrarjóma frá oatly og toppið með súkkulaði ef vill.

Verði ykkur að góðu.

Previous
Previous

Vegan burrito með steiktu grænmeti, refried beans og tómatsalsa

Next
Next

Lífrænar hindberjakúlur