Smoothie með frosnum vínberjum
Einstaklega ferskur smoothie með frosnum vínberjum og möndlusmjöri sem við fáum ekki nóg af. Mér finnst best að nota H-berg möndlusmjörið í þennan, það er smá salt í því sem er extra gott á móti sætu ávöxtunum.
Færslan er unnin í samstarfi við Krónuna.
Þú þarft:
1 bolli mangó
1 bolli bláber
1 bolli frosin rauð *vínber
4 ferskar döðlur
1 msk möndlusmjör
1 lúka lífrænt spínat
2-2,5 bolli ósæt isola möndlumjólk
Aðferð:
Daginn áður, skolið vínberin og losið af stönglunum og frystið.
Til að útbúa smoothie-inn er svo öllu blandað saman í blender, magn möndlumjólkur fer soldið eftir því hversu þykkan/þunnan þú kýst að hafa hann.
Drekkist strax!Mæli með að frysta meira en þú þarft af vínberjum því þau eru algjört lostæti til að narta í svona frosin.
Verði ykkur að góðu. Hlakka til að sjá þig prófa!